Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày

Hư không tạng ngà voi thiên nhiên kèm chứng thư kiểm định (Mã sản phẩm: NV58)

Mã sản phẩm: NV58)

2.950.000đ

Mô tả

* Mặt dây chuyền Ngà voi Hư không tạng cho tuổi Sửu và Dần

* Chất liệu: ngà voi thật 100%

* Kích thước: cao 5cm

* Có thể bạn chưa biết các sản phẩm ngà voi dùng để đeo kỵ gió rất có lợi cho sức khỏe. Chất ngà sáng bóng sang trọng dễ phối với quần áo, tôn lên vẻ trang trọng, bên cạnh đó chất liệu ngà voi mang lại may mắn tài lộc cho người đeo nó.

- Nói đến Ngà Voi, ai cũng biết đó là 1 loại quý hiếm, giá trị cao. Voi cũng được coi là 1 linh vật của người Phương Đông. Ngà là bộ phận quý giá nhất của con voi, là cặp răng nanh của Voi đực, mọc từ hàm trên, cũng có tác dụng chịu lực cho việc hút, đẩy của vòi voi. Bởi đặc tính cao to, khỏe mạnh của con voi, nên trong phong thủy, người ta coi Ngà Voi là biểu tượng cho sự Bình Yên, sự Uy Dũng, tránh được bệnh tật theo tâm linh. Ở một số đất nước Phương Đông, voi là 1 linh vật may mắn, được thờ cúng và tôn vinh

- Thời xa xưa, Ngà Voi được các bậc vua chúa, thượng quan tin dùng làm vật trang trí trong nhà để thể hiện Uy Quyền, Ngà Voi được trang trí ở nơi trang trọng, thường là chỗ tiếp khách, để cho thấy sự Uy thế của Gia chủ. Ngà Voi thường được trưng bày nguyên cặp, có thể để mộc hoặc có thể chạm khắc, thường là hình Rồng. Ngoài vật trang trí, Ngà voi còn được các vật dụng như, lược Ngà Voi, Trâm cài tóc bằng Ngà Voi, Vòng đeo tay Ngà Voi.

Phật Hư Không Tạng có trí tuệ siêu việt, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Phật bản mệnh tuổi Sửu, Dần là Hư Không Tạng, ngài giúp những người này tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ mau có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

– Hình tượng Phật bản mệnh Hư Không Tạng thường thấy là ngài ngồi trên Đài sen, gương mặt hiền từ, tay phải cầm Thanh kiếm Âm Dương cứu độ chúng sinh trong hai cõi cõi âm và dương, tay trái ngài cầm Cành sen để giúp chúng sanh thoát khỏi sự vẫn đục, đem lại sự thanh khiết và sức khoẻ, mạnh mẽ để làm ra nhiều của cải.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦYTRẦM HƯƠNGNGÀ VOI  PHƯỚC THÁI:

- 82 Phạm Hữu Kính, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Bình luận

Sản phẩm khác

200K
Mặt dây chuyền Quan công Ngà voi thật 100% (Mã sản phẩm: NV52)

Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng