Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Vòng tay đá aquamarin thiên nhiên mix charm bạc ta (Mã sản phẩm: VT30)

Mã sản phẩm: VT30

1.450.000đ

Mô tả

* Tên sản phẩm: Vòng tay đá Aquamarine mix charm bạc ta

* Size đá: 10 ly

* Đá aquamarine được cho là viên đá của thần biển. Cái tên aquamarine trong tiếng La Tinh có nghĩa là nước biển, những người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó theo bên mình để chống lại cơn sóng dữ.
⚡️Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của đá Aquamarine
⚡️Vòng tay đá Aquamarine tự nhiên
⚡️Cải thiện nhân cách và thái độ sống: Aquamarine phát ra một năng lượng nhẹ nhàng và từ bi, thúc đẩy sự kiểm soát và trách nhiệm đối với những hành động của con người. Chúng truyền cảm hứng cho người phán xét để có lòng khoan dung hơn.
⚡️Một hòn đá của công lý tự nhiên, Aquamarine được sử dụng để thỏa hiệp và đàm phán, và sử dụng những từ ngữ rõ ràng và nhẹ nhàng hơn trong các tình huống đối đầu. Hãy đeo hoặc mang Aquamarine trong khi đến trường của con bạn vì một lời phàn nàn nào đó của giáo viên hoặc khi bạn giải quyết các tranh chấp về chỗ đậu xe hoặc các ranh giới với hàng xóm xung quanh.
⚡️Bảo vệ Tình yêu.
⚡️Là một viên pha lê tình yêu, đá Aquamarine màu xanh nhạt khuyến khích một người yêu quay trở lại, giúp hai người có lối sống hoàn toàn khác nhau có thể sống hòa hợp và giảm tác động của những vấn đề nhạy cảm gây ra những cuộc cãi vả. Aquamarine thường được coi như một mật mã thông báo tình yêu vĩnh cửu. Mặt khác, chúng cũng là giúp tình yêu giữa hai người trở nên khắng khít và bền lâu hơn.
đối với sức khỏe.
⚡️⚡️quamarine chữa khỏi và có thể bổ sung cho điều trị bệnh zona.Đôi mắt mệt mỏi và một số vấn đề về thị giác có thể được giảm bớt nếu đá Aquamarine được đặt trên mí mắt 20 phút mỗi đêm. Được đặt trên tia nắng mặt trời, nó sẽ làm dịu các cơn co thắt thần kinh.
⚡️⚡️Yếu tố Phong thủy của Đá Aquamarine.
Đá Aquamarine sử dụng năng lượng nước, năng lượng của tĩnh lặng, sức mạnh tĩnh lặng, và sự thanh lọc. Chúng thể hiện những tiềm năng chưa được thực hiện. Các yếu tố nước mang lại sức mạnh của tái hợp và tái sinh. Đó là năng lượng của vòng tròn sự sống. Sử dụng tinh thể đá Aquamarine để tăng bất kỳ không gian nào mà bạn sử dụng để nghỉ ngơi, để bình tâm hoặc cầu nguyện. Năng lượng nước thường gắn với vùng Bắc của một ngôi nhà và các phòng. Chúng liên quan đến sự nghiệp và con đường của sự sống, năng lượng chảy của đá Aquamarine đảm bảo sự cân bằng năng lượng khi cuộc sống của bạn.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦYTRẦM HƯƠNGPHƯỚC THÁI:

- 87 Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái
Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

Bình luận

Sản phẩm khác

17%
Vòng tay đá giông bão thiên nhiên size16 ly (Mã sản phẩm: VT39)
26%
Vòng tay đá giông bão thiên nhiên size14 ly (Mã sản phẩm: VT38)
35%
Vòng tay đá giông bão thiên nhiên size 12 ly (Mã sản phẩm: VT37)

Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng