Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Vòng tay đá giông bão thiên nhiên size14 ly (Mã sản phẩm: VT38)

Mã sản phẩm: VT38

950.000đ 1.290.000đ

Mô tả

* Tên sản phẩm: Vòng tay đá giông bão (Pietersite)

* Trọng lượng: đủ size từ 8 ly - 18 ly (y hình là 14 ly)

* Hợp mệnh Thủy, mộc 

Từ xa xưa, người cổ đại đã biết dùng đá quý để chữa bệnh. Người Hy Lạp, Ai Cập, La Mã cổ đại  dùng đá quý như những tấm bùa để bảo vệ bản thân. Các bậc vua chúa đã dùng đá quý như một vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Họ tin rằng đá quý có khả năng điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể và tạo nên năng lượng bên trong con người. Họ đeo đá quý quanh đầu với niềm tin chúng sẽ giúp trở nên thông thái hơn.

Thế giới đá vô cùng phong phú và đa dạng, trong hàng nghìn loại đá như Hổ Phách, Thạch Anh, Ngọc Lục Bảo, Sapphire hay Topaz..thì có một loại đá mà chúng ta vẫn còn ít được biết đến – Pietersite. 

 Đầu tiên về tên gọi, Pieterside được đặt theo tên ông Sid Pieters – người đầu tiên phát hiện vào năm 1962 ở miền Bắc Namibia (Gem News, Summer 1988, trang 117 – 117 và Spring 1992, trang 61), khoáng này cũng được tìm thấy vào năm 1993 tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Mỏ khoáng Pietersite hiếm gặp này cũng là loại vật chất rất được quan tâm tại một số vùng của nước Mỹ.

Pietersite là tập hợp các khoáng crocidolite bị silic hóa có hiệu ứng óng ánh nhiều màu (khoáng chứa các bó sợi silicat) – tồn tại dưới dạng pha trộn giữa các khoáng vật màu mắt diều hâu xanh đậm hoặc khoáng vật mắt cọp màu vàng phớt nâu. Quan sát dưới kính hiển vi thấy rằng mẫu vật này gồm các bó sợi song song sắp xếp vuông góc với các dãy óng ánh nhiều màu và các bó sợi đó là nguyên nhân tạo nên hiệu ứng mắt cọp. Các bó sợi này thay đổi từ màu trắng đến vàng nhạt và một số thì có màu đỏ phớt nâu, màu này được cho là do các oxide/hydroxide sắt tạo nên. Pietersite có độ cứng 6,5-7 trên thang Mohs.

Với sự hợp kết đặc trưng của các loại đá thạch anh, mắt hổ, mắt diều hâu và cả Jasper nên Pietersite có  màu sắc cuộn xoáy màu xanh, gỉ màu đỏ, vàng và nâu. Khoảng vài năm gần đây nhiều người biết đến vẻ đẹp của nó. Dưới ánh sáng đèn flash vẻ đẹp của Pietersite hiện lên rực rỡ huyền bí giống như các đám mây giông hiện lên nhiều màu sắc dưới ánh chớp. Do vậy còn được biết một cái tên khác là Tempest Stone có nghĩa là viên đá viên đá giông tố. Pietersite có nhiều loại và đá màu ánh vàng tương phản là loại giá trị hơn cả.

Theo nghiên cứu, Pietersite có tác động lên luân xa với năng lượng tích điện cao hữu hình có tác dụng thải năng lượng, làm sạch nguồn năng lượng. Pietersite tác động trực tiếp lên Luân xa gốc (đáy cốt sống) và luân xa tùng thái dương, luân xa trán (con mắt thứ 3). Nhờ sự tác động lên 3 luân xa này mà Pietersite có khả năng hiếm có là giúp tập trung, tăng cường thiền định đồng thời hỗ trợ khả năng thần giao cách cảm và triển khai các năng lực tâm linh khác.

Không chỉ dừng lại ở đó, Pietersite còn là món ăn tinh thần cho sức khỏe con người.

                  – Pietersite là một loại đá bảo vệ mạnh mẽ, đặc biệt là chống lại các yếu tố từ thiên nhiên. Nó làm dịu thần kinh người và động vật trong các cơn bão, bảo vệ khi lái xe trong thời tiết xấu, bão.

                  – Đặc biệt, nếu bạn phải làm việc nhiều giờ trước máy tính thì Pietersite hoạt động như một lá chắn chống lại các tác động bất lợi của sóng điện từ từ điện thoại, laptop…

                   – Pietersite kích thích cơ thể vật chất, cung cấp năng lượng và sức mạnh, và là một viên đá thần kinh – hệ thống, hữu ích cho việc kích thích và tăng cường các dây thần kinh và não. Nó giúp giảm bớt đau đầu, bệnh thần kinh, khó thở, đau bụng và chóng mặt.
– Đồng thời Pietersite kích thích tuyến yên, cân bằng các hệ thống nội tiết và việc sản xuất hormone điều chỉnh sự trao đổi chất, tăng huyết áp, tăng trưởng, giới tính, và nhiệt độ cơ thể.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦYTRẦM HƯƠNG PHƯỚC THÁI:

- 87 Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái
Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

 

 

 

Bình luận

Sản phẩm khác

17%
Vòng tay đá giông bão thiên nhiên size16 ly (Mã sản phẩm: VT39)
26%
Vòng tay đá giông bão thiên nhiên size14 ly (Mã sản phẩm: VT38)
35%
Vòng tay đá giông bão thiên nhiên size 12 ly (Mã sản phẩm: VT37)

Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng