Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Vòng tay đá Ngọc bích Nephrite thiên nhiên size 18 ly (Mã sản phẩm: VT41)

Mã sản phẩm: VT41

1.700.000đ 1.700.000đ

Mô tả

* Tên sản phẩm: Vòng tay đá Ngọc bích Nephrite thiên nhiên size 18 ly

* Hợp mệnh Mộc, Hỏa

* Ý nghĩa đá ngọc bích 

- Đá ngọc bích còn được biết tới với tên khoa học là đá Nephrite, ngọc thạch thuộc dòng đá cẩm thạch (tên Tiếng Anh là Jade). Loại đá phong thủy này thuộc dòng đá đa khoáng hình thành từ chất Silicat dưới dạng dioxy biến chất và tổ hợp chất tạo thành nhiều dòng đá khác nhau nhưng tự chung lại là cùng chung một nhóm đá cẩm thạch như đá Serpertine, đá Prehnite, đá Chrysoprase….
Như đã nhắc tới bên trên với những loại khoáng sản, đá phong thủy Nephrite được tạo nên bởi khoáng chất silicat bao gồm: Silicat Canxi Magiê, Tremolite-Actinolit và có công thức hóa học là Ca2 (Mg, Fe)5 Si822 (0H)2.
- Nơi khai thác nổi tiếng nhất của Ngọc bích Nephrite tự nhiên trên thế giới là Myanmar với ngọc Miến Điện. 

- Trên thực tế, ngọc bích xanh lại là loại đá quý có giá trị nhất mà nơi khai thác chủ yếu được đặt tại Bắc Canada (British Columbia), Siberia (Nga).

* Giá trị của Ngọc Bích
- Người ra vẫn thường truyền tai nhau câu nói rằng, Vàng có giá nhưng ngọc bích là vô giá.
- Tại Trung hoa khoảng 3000 năm trước công nguyên, đá Ngọc bích đã được biết đến phổ biến như là loại ngọc quyền quý, cao sang của Hoàng gia mà chỉ những người giàu có, có thế lực mới sử dụng để khẳng định quyền lực và vị thế của mình. Thêm nữa, ngoài việc được tin rằng là một vật thiêng liêng giúp gắn kết thế giới của âm dương, đá Nephrite còn tượng trưng cho 5 đức tính: Sự rộng lượng, Sự trung thực, Thông thái, Chính trực và Quả cảm theo “Thuyết Văn Giải Tự” thời Đông Hán.
- Không chỉ được sử dụng là biểu tượng của phú quý tại phương Đông mà ở Phương tây, xuyên suốt chiều dài lịch sử phát triển, loại đá ngọc thạch này cũng được tầng lớp quý tộc thời xưa sử dụng như một biểu tượng thể hiện địa vị xã hội. Sở dĩ được ưa chuộng đến vậy là vì Ngọc bích (Ngọc Jade) có giá trị khác với các loại đá phong thủy quý hoặc kim loại quý khác.

- Nhiều người sẵn sàng trả giá đắt cho viên ngọc thạch tốt bởi đá ngọc thạch này không có khả năng thay thế giống như vàng và kim cương, cũng không phải là một viên pha lê hay hồng ngọc được đánh bóng cắt facet tinh xảo để tạo ra độ lửa trong đá.
- Đá ngọc bích là biểu tượng đại diện cho tầng lớp quý tộc
- Hơn 7000 nghìn năm trước, loại đá phong thủy Nephrite đã được biết đến với những khối đá hình thù đa dạng, nhiều màu sắc, có độ bền và rắn chắc. Chính vì vậy mà loại vòng tay đá phong thủy này đã được người dân vô cùng ưa chuộng và được sử dụng làm vật dụng trang trí hay là một loại vũ khí lý tưởng.

- Trong lịch sử Ai Cập cổ đại, đá Nephrite được nhắc đến là sự bình an, tình yêu và hạnh phúc. Không chỉ được sử dụng từ thời Ai Cập cổ đại, trong lịch sử Trung Hoa từ hơn 3000 năm trở lại đây, loại đá phong thủy này cũng được yêu thích và sử dụng phổ biến, rộng rãi trong tầng lớp quý tộc, vua chúa. Người ta xem loại đá phong thủy này như là bảo bối, thậm chí đá Nephrite cũng được sử dụng trong khi cả việc lăng mộ các vua chúa đã mất, với hi vọng giúp cho cuộc sống của người đã mất được bình an, yên ổn tại thế giới bên kia.

- Cũng với sự phát triển ngày càng hiện đại của cuộc sống, các gia đình có điều kiện, làm ăn kinh doanh, muốn xây dựng mối quan hệ tốt, thăng tiến. Chính vì lý do này mà đá ngọc bích luôn được đặt ở những nơi trang trọng trong khuôn viên gia đình hay ở những nơi tâm linh thờ cúng, như một loại đá phong thủy trấn trạch. Bởi trong quan niệm tâm linh, đá ngọc bích, đặc biệt ngọc bích đỏ luôn toát lên vẻ hào quang sáng chói để truyền cho gia chủ sự “vững tâm bền trí” trong công việc cũng như cải thiện khả năng về thị lực và tăng cường sức khỏe, đồng thời, kéo dài tuổi thọ.

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng của Viện Nghiên Cứu Đá Quý

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦYTRẦM HƯƠNG PHƯỚC THÁI:

- 87 Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái
Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

 

 

 

Bình luận

Sản phẩm khác

17%
Vòng tay đá giông bão thiên nhiên size16 ly (Mã sản phẩm: VT39)
26%
Vòng tay đá giông bão thiên nhiên size14 ly (Mã sản phẩm: VT38)
35%
Vòng tay đá giông bão thiên nhiên size 12 ly (Mã sản phẩm: VT37)

Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng