Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Con giáp Chó (Tuất) Đá mắt hổ tự nhiên CG21

Mã sản phẩm: CG21

350.000đ

Mô tả

* Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền 12 con giáp 
* Chất liệu: Đá mắt hổ tự nhiên

* Kích thước: cao 3cm

* Ý nghĩa phong thủy: hình tượng 12 con giáp tương ứng với 12 địa chi trong Phong Thuỷ, giúp người đeo phát huy tối đa đc những ưu điểm ở mỗi tuổi tương ứng với mình! Phù hợp với tất cả các cung mệnh!
Theo phong tục phương Đông, trong 12 con giáp thì mỗi con "hộ trì" một năm và nó sẽ tượng trưng cho tính cách hoặc công việc trong tương lai của người đó. Trong phong thủy, con giáp cũng mang những ý nghĩa riêng.
+ : Người mang tuổi Tý rất duyên dáng và hấp dẫn người khác phái. Người mang tuổi này rất tích cực và năng động. Người mang tuổi Tý có mặt mạnh vì nếu Chuột xuất hiện có nghĩa là phải có lúa trong bồ.
Sửu: Trâu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn, biểu tượng cho 1 tương lai ổn định, sung túc. Người mang tuổi này thường điềm tĩnh và rất kiên định nhưng rất bướng bỉnh.
Dần: Hổ tượng trưng cho uy quyền, tính lãnh đạo, sự mạnh mẽ. Những người mang tuổi hổ thường rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh.
+ :Mão :  (mèo) trong phong thuỷ chính thông Trung Hoa tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động.
+ Thìn: Rồng trong huyền thoại của người phương Đông, Rồng mang tính Dương của vũ trụ, biểu tượng uy quyền hoàng gia. Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc.
+ Tỵ: Người tuổi rắn nói ít nhưng rất thông thái. Họ thường rất điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận. Người tuổi Rắn rất kiên quyết và cố chấp.
+ Ngọ: Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng, thoải mái và rộng lượng. Do đó, họ dễ được nhiều người mến chuộng nhưng họ ít khi nghe lời khuyên can và hay nóng nảy. Tuổi này được cho là có tính cao quý và thông thái; thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người.
+  Mùi: Dê biểu hiện cho sự may mắn, nhanh nhẹn. Dê tức là lộc nên nó đại diện cho tài lộc. Là một trong những pháp khí Thiên Tài tức ám chỉ những nguồn tài chính bất ngờ, may mắn trong kinh doanh. Đặc biệt thích hợp với những ngành nghề mạo hiểm như chứng khoán hay đầu tư ngắn hạn.
+ Thân: Người tuổi Thân thường là một nhân tài có tính cách thất thường. Họ rất tài ba và khéo léo trong các vụ giao dịch tiền bạc. Người tuổi này thường rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến.
+ Dậu: Người sinh vào năm Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc, chăm chỉ, biểu tượng cho sự thuận lợi và may mắn. Đồng thời, gà được coi là sự bảo vệ chống lại lửa, cho sự phú quý đại cát đại lợi.
Tuất: tuổi Tuất cho biết một tương lai thịnh vượng, biểu tượng sự bình an. Người tuổi Tuất được tin là rất đáng tin cậy và trung thành.
Hợi: Lợn tượng trưng cho sự giàu có, ấm no, sung túc. Người tuổi Hợi rất hào hiệp, phóng khoáng, tốt bụng và dũng cảm nhưng thường rất bướng bỉnh, nóng
tính. Tuy nhiên, mặt mạnh của họ là siêng năng và chịu lắng nghe.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦYTRẦM HƯƠNGNGÀ VOI  PHƯỚC THÁI:

- 82 Phạm Hữu Kính, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Bình luận

Sản phẩm khác


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng