Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Mặt dây chuyền Phật Quan Âm đá ruby Nam phi thiên nhiên (mã sản phẩm: MDC17)

Mã sản phẩm: MDC17

4.200.000đ

Mô tả

* Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền Phổ hiền bồ tát đá Ruby Nam Phi thiên nhiên

* Chất liệu: đá Ruby Nam Phi  tự nhiên

* Kích thước: cao 5 cm, ngang3.7 cm

Ý nghĩa phong thủy

* Ý nghĩa phật Quan Âm:

- Từ xưa đến nay thì Phật Bà Quan Âm được chúng sinh thờ cúng rất thành kính vì vậy dây chuyền mặt Phật Bà Quan Âm  rất được yêu thích do chúng chứa vô số ý nghĩa về mặt tâm linh.

- Theo quan điểm phong thủy thì hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát  người có tâm địa lương thiện, yêu thương tất cả nhân loại, không chấp nhận mọi người đối xử với mình ra sao, không để tâm, không oán thù, luôn vị tha, bao dung cho tất cả tội lỗi, luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi khổ đau cho nhân loại. Vì vậy, mặt Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của sự bình an, lòng thánh thiên, bác ái, hướng phật, đem tới sự may mắn cho gia chủ.

- Bởi ý nghĩa như vậy vì thế lúc mua mặt Phật Quan Âm điều mà nên quan tâm là khuôn mặt Phật Bà Quan Âm phải biểu lộ được nét mặt phúc hậu, lúc nhìn vào có sẽ thấy an lành.

- Lúc đeo dây chuyền mặt Phật Quan Âm lên cổ, đa phần mọi người có ước muốn để cầu bình an, loại trừ các điều rủi ro, đau khổ, thể hiện lòng thành kính hướng phật.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦYTRẦM HƯƠNGNGÀ VOI  PHƯỚC THÁI:

- 87 Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái
Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

* Đá ruby và những ý nghĩa về phong thủy

Từ rất lâu ruby được được thiên nhiên ban tặng giống như một món quà quý dành cho loài người. Ruby nằm trong top 4 dòng đá quý hiếm nhất hiện nay. Truyền thuyết kể lại rằng màu đỏ của viên đá ruby là sự kết hợp giữa lửa và máu, mang ý nghĩa tâm linh là đem lại sự ấm cúm cho nhân loại và cuộc sống loài người. Vì thế màu đỏ của ruby không bao giờ là cũ và phai mờ được, nó luôn là sự ấm ám, nỏng bỏng, đam mê và quyền lực.

Sơ lược về đá ruby

                                                              

                                                                                                                    Đá ruby thô 

Người Việt Nam thường gọi đá ruby với cái tên khác là Hồng ngọc, tên gọi ruby xuất phát từ tiếng Latinh mang ý nghĩa là màu đỏ, còn theo ngôn ngữ người Ấn thì Ruby được gọi là Ratnaraj tức là “vua đá quý”

Ý nghĩa phong thủy của đá ruby

Nhiều người cho rằng khi sắm cho mình một món đồ nào đó thì họ thường không nghĩ tới ý nghĩa phong thủy mà họ chỉ mua nó khi chúng thực sự hợp và vừa với mình. Ở ruby thì hoàn toàn khác, theo luật ngũ hành tương sinh khi bạn mang trên mình một món đồ trang sức đá ruby có màu sắc hợp mệnh thì bạn sẽ có được sức khỏe, may mắn và sự nghiệp hoặc ngược lại.

Vì thế muốn sắm cho mình một món đồ trang sức ruby thì bạn phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ về chúng trước khi quyết định mua sản phẩm. Hy vọng qua bài biết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đá ruby và mua chúng một cách hợp lý nhất.

Bình luận

Sản phẩm khác

18%
Mặt dây chuyền phật Quan Âm Ngọc Ấn Độ thiên nhiên (Mã sản phẩm: QA29)

Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng