Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Mặt dây chuyền phật Quan Âm thạch anh tóc vàng ánh bạch kim thiên nhiên (Mã sản phẩm: QA35)

Mã sản phẩm: QA3

3.490.000đ

Mô tả

* Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền phật Quan Âm thạch anh tóc vàng ánh bạch kim thiên nhiên (Mã sản phẩm: QA35)

* Cách sử dụng: 

- Làm Mặt dây chuyền

* Chất liệu: 

- Thạch anh tóc vàng ánh bạch kim

- Kích thước: cao 3,8 cm, ngang 3,5 cm 

Video sản phẩm: 

* Ý nghĩa phật Quan Âm

- Từ xưa đến nay thì Phật Bà Quan Âm được chúng sinh thờ cúng rất thành kính vì vậy dây chuyền mặt Phật Bà Quan Âm ngọc cẩm thạch  rất được yêu thích do chúng chứa vô số ý nghĩa về mặt tâm linh.

- Theo quan điểm phong thủy thì hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát  người có tâm địa lương thiện, yêu thương tất cả nhân loại, không chấp nhận mọi người đối xử với mình ra sao, không để tâm, không oán thù, luôn vị tha, bao dung cho tất cả tội lỗi, luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi khổ đau cho nhân loại. Vì vậy, mặt Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của sự bình an, lòng thánh thiên, bác ái, hướng phật, đem tới sự may mắn cho gia chủ.

- Lúc đeo dây chuyền mặt Phật Quan Âm lên cổ, đa phần mọi người có ước muốn để cầu bình an, loại trừ các điều rủi ro, đau khổ, thể hiện lòng thành kính hướng phật.

* Ý nghĩa thạch anh tóc vàng:

Thạch anh tóc vàng Golden Rutilated Quartzvmang một ý nghĩa biểu trưng cho ánh mặt trời ấm áp, mang lại sự hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Thạch anh tóc vàng được ưa chuộng. Bởi vòng thạch anh tóc vàng mang một ý nghĩa tượng trưng cho trí tuệ, sự anh minh lẫn sự thông thái, tạo ra ánh hào quang.
Tác dụng đá thạch anh tóc vàng trong công việc?
- Tinh thể dạng tóc với khả năng làm khuếch đại suy nghĩ. Tạo cho bạn một nguồn cảm hứng sáng tạo tinh thần vô tận.
- Mang khả năng thực hiện những mong muốn trong cuộc sống của bạn được nâng lên thông qua sức mạnh tâm linh cộng hưởng với ý định.
- Một viên thạch anh tóc vàng cực kì tốt cho các doanh nhân, người làm văn phòng, những người thường xuyên làm công việc sáng tạo.
- Từ trường năng lượng cao, kích hoạt lại niềm đam mê ẩn sâu bên trong. Vào những thời điểm bạn gặp khó khăn, áp lực trong các dự án lớn.
- Nó thật sự hữu ích cho bất kì công việc nào mà bạn phải làm như một người bạn biết cảm thông từ bên trong tâm trí.
Công dụng đá thạch anh tóc vàng giúp cải thiện sức khỏe?

- Trong cuộc sống công việc hàng ngày mọi người ai cũng gặp không ít khó khăn và áp lực. Nhiều lúc con người cảm thấy thất vọng và chán nản với cuộc sống và công việc. Với trường hợp này vòng tay thạch anh tóc vàng là lựa chọn thông minh và hữu hiệu để xử lý vấn đề trên.

- Golden Rutilated Quartz với khả năng tác động vào tất cả các luân xa từ vùng tim trở lên đỉnh đầu, nó được mệnh danh là viên đá thể hiện mái tóc của thần vệ nữ.
Năng lượng đi thẳng đến vấn đề, giải quyết nguyên nhân gây ra nỗi đau bất hạnh, ngăn những lo lắng bắt đầu đi vào tâm trí bạn.
- Thạch anh tóc vàng giúp bạn giảm stress

- Thạch anh tóc vàng giúp con người sẽ giúp con người giải tỏa căng thẳng nhanh chóng nhất. Bởi nó có tác dụng điều hòa lưu thông khí huyết, cân bằng hệ thần kinh trung ương.
- Thạch anh tóc vàng có tác dụng phòng ngừa một số  bệnh cho con người, đặc biệt là bệnh thận. Bởi nó có tác dụng điều hòa lượng máu trong cơ thể, lọc máu hiệu quả. Do đó những người phải làm việc phải ngồi trong thời gian dài nên sử dụng vòng tay thạch anh tóc vàng.
- Thạch anh tóc vàng trong ứng dụng tâm linh. Thông thường mọi người luôn có những quan niệm khác nhau về tâm linh. Mỗi người có những suy nghĩ, niềm tin khác nhau về tâm linh. Trong cuộc sống có nhiều đồ trang sức có hơi hướng về tâm linh cho con người, đóng vai trò quan trọng với cuộc sống thực tại. 
Thạch anh tóc vàng giúp bạn hành thiền, tĩnh tâm, focus vào chính bản thân mình. Không phóng tâm ra bên ngoài, giúp bạn loại bỏ tục niệm, 1 lòng hướng mình về mục đích sống thay vì chủ nghĩa dục vọng.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦYTRẦM HƯƠNGNGỌC TRAIPHƯỚC THÁI:

 

- 87 Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0971266229

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái
Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

Bình luận

Sản phẩm khác

18%
Mặt dây chuyền phật Quan Âm Ngọc Ấn Độ thiên nhiên (Mã sản phẩm: QA29)

Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng
Hotline: 0905234788
Chat FB với chúng tôi