Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Nhẫn tỳ hưu Ruby thiên nhiên ốp vàng tây 10k (Mã sản phẩm: TH36)

Mã sản phẩm: TH36

2.950.000đ

Mô tả

* Tên sản phẩm:   Nhẫn tỳ hưu Ruby thiên nhiên ốp vàng tây 10k
* Ý nghĩa phong thủy:

- Trong phong thủy, trang sức Tỳ Hưu có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho chủ nhân. Do Tỳ Hưu không có hậu môn, khi ăn của cải vật chất và thì không có nhả ra nên còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp cho chủ nhân.

- Dựa theo những mô tả trong các tài liệu cổ, Tỳ Hưu (hay còn gọi là Kỳ Hưu) là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt: đầu giống đầu rồng, thân như thân ngựa, chân thì giống chân của lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương tự như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên tỳ hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội.

- Đặc biệt, Tỳ Hưu không giống tất cả các loài vật khác ở chỗ: chỉ có miệng mà lại không có hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báu mà thôi. Chính vì lẽ đó, dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một tỳ hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có, bởi của cải chỉ có vào mà không có ra. Câu chuyện Hòa Thân trong lịch sử Trung Hoa, nhờ lén sở hữu tỳ hưu mà trở nên giàu có hơn cả vua, là một minh chứng cụ thể cho quan niệm này.

- Thực ra, ngoài vàng bạc, Tỳ Hưu còn ăn cả các loài tà linh (các loài thú tà ác) khác. Chính vì thế, nó còn có tên gọi là Tịch Tà (linh vật có khả năng trừ tà) và Thiên Lộc (linh vật mang lại lộc trời). Sau hàng trăm thậm chí hàng ngàn năm quan sát và kiểm chứng, các nhà phong thủy đều công nhận rằng tỳ hưu thực sự là loài linh vật cát tường có thể mang lại vận số giàu sang – tất nhiên phải đi kèm với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân người sở hữu, bởi không ai có thể giàu có chỉ nhờ “ngồi mát ăn bát vàng” hay “há miệng chờ sung rụng” cả.  

- Trong phong thủy, các biểu tượng tài lộc ngoài tỳ hưu thì cũng còn rất nhiều biểu tượng nổi tiếng khác như hồ lô, bao đựng tiền, mèo chiêu tài, cóc ngậm vàng, kim nguyên bảo… Tuy nhiên trong số đó, tỳ hưu vẫn luôn được xem là “bất khả chiến bại” về khả năng bảo vệ của cải và thu hút bạc tiền, bởi thế nó luôn là mặt hàng bán chạy nhất tại các cửa hàng phong thủy.  

Người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… Vàng thời có giá, mà ngọc lại vô giá. Người ta đã chọn trang sức cẩm thạch để làm phụ kiện và với mục đích chính là đem lại may mắn cho mình, đồng thời xua đuổi ma quỷ.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦYTRẦM HƯƠNGPHƯỚC THÁI:

- 87 Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái
Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

* Đá ruby và những ý nghĩa về phong thủy

Từ rất lâu ruby được được thiên nhiên ban tặng giống như một món quà quý dành cho loài người. Ruby nằm trong top 4 dòng đá quý hiếm nhất hiện nay. Truyền thuyết kể lại rằng màu đỏ của viên đá ruby là sự kết hợp giữa lửa và máu, mang ý nghĩa tâm linh là đem lại sự ấm cúm cho nhân loại và cuộc sống loài người. Vì thế màu đỏ của ruby không bao giờ là cũ và phai mờ được, nó luôn là sự ấm ám, nỏng bỏng, đam mê và quyền lực.

Sơ lược về đá ruby

                                                              

                                                                                                                    Đá ruby thô 

Người Việt Nam thường gọi đá ruby với cái tên khác là Hồng ngọc, tên gọi ruby xuất phát từ tiếng Latinh mang ý nghĩa là màu đỏ, còn theo ngôn ngữ người Ấn thì Ruby được gọi là Ratnaraj tức là “vua đá quý”

Ý nghĩa phong thủy của đá ruby

Nhiều người cho rằng khi sắm cho mình một món đồ nào đó thì họ thường không nghĩ tới ý nghĩa phong thủy mà họ chỉ mua nó khi chúng thực sự hợp và vừa với mình. Ở ruby thì hoàn toàn khác, theo luật ngũ hành tương sinh khi bạn mang trên mình một món đồ trang sức đá ruby có màu sắc hợp mệnh thì bạn sẽ có được sức khỏe, may mắn và sự nghiệp hoặc ngược lại.

Vì thế muốn sắm cho mình một món đồ trang sức ruby thì bạn phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ về chúng trước khi quyết định mua sản phẩm. Hy vọng qua bài biết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đá ruby và mua chúng một cách hợp lý nhất.

Bình luận

Sản phẩm khác


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng