Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Hang động, bụi đá đá thạch anh xanh (Mã sản phẩm: HĐ07)

Mã sản phẩm: HĐ07

2.250.000đ

Mô tả

 * Tên sản phẩm: Hang động đá thạch anh xanh

* Trọng lương:  1.4kg, có đủ size, khách cần size lớn nhỏ liên hệ hotline 0905234788 - 0905214788

* TÁC DỤNG TRONG PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH XANH

_ Thạch anh xanh là một trong những loại đá quý và hiếm gặp nhất trong dòng họ thạch anh. Với màu sắc đặc trưng là màu xanh lá cây, chúng được nuôi dưỡng sâu trong các hang động lớn.

_ So với một số loại đá khác trong dòng họ thạch anh như: đá thạch anh hồng ,thạch anh trắng,thạch anh tím ...Thì thạch anh xanh được xem là loại đá có nhiều công dụng nhất. 

 

– Đá thạch anh xanh thường được đặt trên bàn tiếp khách, văn phòng làm việc , Việc đặt hang động  phong thủy được chế tác  từ loại đá thạch xanh  này không những mang lại may mắn cho bạn mà trông chúng còn vô cùng tinh tế và cuốn hút.

– Chính nhờ “thiên năng” vốn có của đá thạch anh xanh, mà từ xa xưa con người ta đã sử dụng nó như một lá bùa hộ mệnh bảo vệ mình. Đá thạch anh xanh được xem như một vị thần và thờ cúng nhằm đem đến may mắn, sức khỏe cho con người. Bởi họ quan niệm rằng màu sắc xanh lá cây tự nhiên của đá chính là do mẹ thiên nhiên ban tặng.

– Những vua chúa, quý tộc thời xưa thường sử dụng hang đông  thạch anh xanh làm vật trang trí phong thủy trừ khử vận rủi ngoài ra còn mang đến sức khỏe, chữa bệnh

– Nhờ khả năng phong thủy mà thạch anh xanh có khả năng giúp chống lại các bệnh về da, tóc. Những hang động đá thạch anh  có thể hút tà khí  làm giảm áp lực, chữa các bệnh liên quan đến tim mạch, tuần hoàn máu và cảm lạnh.

– Ngoài ra, đá thạch anh xanh còn là biểu tượng “Thạch anh tài lộc” với ý nghĩa rộng là khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ …vv. Màu xanh của thạch anh cũng được gọi “Tài lộc chính đáng ”, thể hiện chúng ta nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì đạt được thành quả chính đáng, khác với tài lộc không phải do cần cù lao động làm ra hay tài lộc không chính đáng.

– Khi sử dụng những hang đông  từ đá thạch anh xanh sẽ giúp cho con người ta tìm thấy được tinh thần sảng khoái, đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin, nó như một vật khơi thông suy nghĩ của con người làm cho con người cảm thấy tốt hơn, không bị bế tắc bởi cuộc sống hiện tại. Đặc biệt, sử dụng những sản phẩm từ thạch anh còn có khả năng làm này sinh tình cảm quý mến với nhau, gia tăng cảm xúc, và gắn kết các mối quan hệ thêm bền chặt hơn.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦYTRẦM HƯƠNG,  PHƯỚC THÁI:

- 87 Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái
Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

Bình luận

Sản phẩm khác

10%
Bụi Hang Động Đá thạch anh vàng (Mã sản phẩm: HD02)

Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng