Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Tượng phật quan âm đá trắng non nước cao từ 80 cm - 2,2 m (Mã sản phẩm: QA02)

Mã sản phẩm: QA02

Giá: liên hệ

Mô tả

* Tên sản phẩm: Tượng phật quan âm  đá trắng non nước cao từ 80 cm - 1.8 m 

* Liên hệ 0905234788 để được báo giá tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất. Thợ tay nghề cao. Lắp đặt toàn quốc và quốc tế

Tượng Phật Bà Quan Âm được làm bằng đá tự nhiên khối, chất liệu đá trắng muối. Cơ sở điêu khắc đá phong thủy, mỹ nghệ Phước Thái đã hoàn thiện rất nhiều mẫu tượng đá Phật Bà Quan Âm tại các chùa và tại nhiều gia đình.

Tượng Phật khiến cho gia đạo được bình yên, cứu rỗi khi gặp khó khăn và mang lại may mắn cho gia chủ nên được nhiều gia đình lựa chọn bàn thờ phật quan âm đặt tượng nơi trang nghiêm để tỏ lòng thành kính

Tượng phật Quan Âm bằng đá hay tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát là mô hình tượng phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn trang trí và thờ cúng để cầu bình an và may mắn cho người thân, cầu mong sự bảo hộ của phật bà.
Cơ sở Điêu khắc Phước Thái chuyên cung cấp các loại tượng đá đa dạng và chất lượng cho quý khách hàng lựa chọn, đặc biệt tượng phật Quan Âm bằng đá với ý nghĩa hóa dung – cầu bình yên – giải trừ tai nạn được phác thảo, chạm khắc và đánh bóng cẩn thận tạo nên sản phẩm chất lượng mỹ thuật, kĩ thuật tinh tế..

Những lưu ý khi thỉnh Tượng Phật Bà Quan Âm là thường xuyên vệ sinh trang thờ, đảm bảo nước, hoa, nhang đèn đầy đủ, chọn mua tượng đúng kích thước hợp phong thủy mới gia chủ.

Kế thừa và phát huy truyền thống của làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng, đá mỹ nghệ  Phước Thái  là 1 trong 10 doanh nghiệp kinh doanh đá mỹ nghệ, phong thủy uy tín tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, tâm huyết, cùng sự uy tín, chuyên nghiệp, đá mỹ nghệ Phước Thái tự tin đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Khi đến với đá mỹ nghệ Phước Thái quý khách sẽ được tư vấn tận tâm về việc chọn chất liệu đá, mẫu mã kích thước sao cho phù hợp. 
Đá mỹ nghệ Phước Thái cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất..
Sản phẩm của cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Phước Thái được bảo hành trọn đời.
Đá mỹ nghệ Phước Thái nhận đặt hàng theo mẫu mã, kích thước khách yêu cầu.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦY, TRẦM HƯƠNG  PHƯỚC THÁI:

- 87Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái

Bình luận

Sản phẩm khác


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng
Hotline: 0905234788
Chat FB với chúng tôi