Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Mặt dây chuyền phật bất động minh vương cho tuổi Dậu (Mã sản phẩm: PBM107)

Mã sản phẩm: PBM107

590.000đ

Mô tả

Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền phật bất động minh vương 

* Chất liệu: Ngọc onyx tự nhiên (Ngọc Hoàng Long)

* Kích thước: 4 cm (Nhận chế tác size theo yêu cầu)

(Hàng xưởng do thợ chúng tôi làm, nhận đặt theo yêu cầu)

* Ý nghĩa phong thủy:

– Bất Động Minh Vương tên Phạn là Acalanàtha, là một trong năm Đại Minh Vương hoặc là trong Bát Đại Minh Vương của Mật Giáo, ngài còn có tên gọi khác là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động Tôn, Vô Động Tôn, Vô Động Tôn Bồ Tát, mật hiệu là Thường Trụ Kim Cang.

– Bất Động Minh Vương được tín ngưỡng ở Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật và Hàn Quốc. Đặc biệt là ở nước Nhật, Bất Động Minh Vươngnhận được sự sùng bái thờ phụng từ xưa, đến nơi này bạn có thể thấy nhiều tôn tượng Bất Động Minh Vương, Mạn Trà La với Pháp cúng dường.

– Bất Động Minh Vương cùng với Quan Thế Âm Bồ tát, Địa Tạng Bồ tát là ba vị Phật lớn thường gặp nhất ở Tây Tạng. Bất Động Minh Vương là phật bản mệnh của tuổi Dậu, ngài giúp hộ mệnh, bảo vệ một đời được thuận lợi, bình an, như ý.

– Hình tượng Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương hay thấy là Ngài kiết già trên Đài sen, phải cầm Kiếm để  trừ phiền não, tay trái cầm Sợi dây hoặc Minh châu, đỉnh đầu tóc búi gọn, miệng có hai răng nanh nhỏ hơi ló ra hai khoé miệng, gương mặt giận dữ, xung quanh Ngài rực lửa.

Chi tiết khối đá ngọc hoàng long tự nhiên

* Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của ngọc hoàng long - một loại ngọc quý trong phong thủy

- Đá phong thủy nói chung được xem là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ưu ái dành tặng cho con người. Đá phong thủy tự nhiên qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác đã trở thành những vật phẩm phong thủy đẹp mắt và có giá trị cao. Một trong số các loại đá đó là Ngọc Hoàng Long - dòng đá quý đang rất được yêu thích bởi nó mang đến cho con người giá trị thẩm mỹ và giá trị, ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Hãy cùng Phước Thái tham khảo những thông tin cụ thể hơn của Ngọc Hoàng Long nhé.

- Ngọc Hoàng Long - Bảo vật thiên nhiên

+ Ngọc hoàng long có nguồn gốc chủ đạo từ Pakistan và Trung quốc. Nó được xem  là biểu tượng cho Vua Chúa của Trung Quốc thời xưa vì đá mang một màu vàng thuần khiết biểu tượng cho uy quyền của Vua.  Vì vậy chúng thường được làm các tác phẩm cao cấp, thẩm mỹ cao nhất để làm những vật phẩm cung tiến, thờ cúng linh thiêng trong hoàng cung.

+ Ngọc Hoàng Long là một loại ngọc quý có màu vàng rất đẹp mắt, ngoài ra còn có một số pha trộn giữa ba màu trắng – vàng – đỏ.  Ngọc Hoàng Long có một vẻ đẹp hoàn hảo mà bất cứ người nào khi nhìn thấy đều cảm thấy yêu thích mà muốn sở

+ Theo quan niệm trong phong thủy, những người mệnh Kim, mệnh Thổ khi đeo Vòng đá Ngọc Hoàng Long sẽ có sự may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc và tình cảm Bởi vì màu vàng của đá ngọc Hoàng Long có ý nghĩa chiêu tài lộc, công danh thuận lợi và trừ tà ma và các vận khí đen đủi.

Đá Ngọc Hoàng Long, mang yếu tố vi lượng vì thế khi các chúng ta đeo trên người sẽ tạo ra nguồn năng lượng rất tích cực để cân bằng cơ thể và tốt cho sức khỏe của người đeo.

- Tác dụng của đá Ngọc Hoàng Long cho sức khỏe con người

Theo Y học dân gian của Trung Quốc, bột được làm từ đá của Ngọc Hoàng Long sẽ có tác dụng như chất kết dính. Điều trị bệnh các cơ quan tiêu hóa như: Lá lách, túi mật, gan, tuyến tụy hay là có tác dụng để giải nhiệt.

- Đá Ngọc Hoàng Long giúp người đeo giải tỏa phiền não và mang đến sự cân bằng cho cơ thể. Hơn nữa, loại ngọc quý này còn được dùng để điều trị cơ quan hô hấp như phổi hay phế quản và điều trị những bệnh về tim.

* Hướng dẫn sử dụng đá Ngọc Hoàng Long

Ngọc Hoàng Long có màu vàng đặc trưng của hành Thổ và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp giúp bảo vệ sức khỏe tích cực. Do đó, những người mệnh Thổ, Kim, Hỏa nên sở hữu cho mình đá Ngọc Hoàng Long.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦY, TRẦM HƯƠNG  PHƯỚC THÁI:

- 87Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái

Video sản phẩm:

 

 

Bình luận

Sản phẩm khác

14%
Vòng tay phật bất động minh vương cho tuổi Dậu đá obisidian thiên nhiên (Mã sản phẩm: PBM106)
14%
Phật  bản mệnh a di đà cho tuối Tuất và Hợi đá mã não thiên nhiên (Mã sản phẩm: PBM103)
14%
Phật  bản mệnh a di đà cho tuối Tuất và Hợi đá obisidan thiên nhiên (Mã sản phẩm: PBM101)
14%
Phật  bản mệnh a di đà cho tuối Tuất và Hợi đá mã não thiên nhiên (Mã sản phẩm: PBM100)

Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng