Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Bộ phong thủy Luân Ngọc Hoàng Long thiên nhiên (PTL01)

Mã sản phẩm: PTL01

3.950.000đ

Mô tả

Phong Thủy Luân Ngọc Hoàng Long thiên nhiên

- Màu sắc: Vàng.

- Kích thước cây : Cao 27cm, Rộng 25cm. Cầu nặng 1.5kg, ĐK 10cm.

- Chất liệu: Ngọc Hoàng Long tự nhiên.

- Xuất xứ: Brazil, Myanmar, Pakistan.

Phong Thủy Luân Ngọc Hoàng Long thiên nhiên

- Màu sắc: Vàng.

- Kích thước cây : Cao 27cm, Rộng 25cm. Cầu nặng 1.5kg, ĐK 10cm.

- Chất liệu: Ngọc Hoàng Long tự nhiên.

- Xuất xứ: Brazil, Myanmar, Pakistan.

- Hình dáng: Trụ cầu.

- Bảo hành: Bảo hành 24 tháng kể từ ngày bán. Không bảo hành bơm và đèn.

Lưu ý: Không để cạn hoặc hết nước để tránh cháy bơm. Châm thêm nước thường xuyên

Vị trí, hướng bố trí thác nước phong thủy

Thác nước phong thủy tâm linh như các bạn đã biết có khá nhiều loại phù hợp với vị trí bố trí khác nhau trong nhà cũng như ngoài nhà. Phụ thuộc vào từng loại không gian mà bạn sẽ chọn các thiết kế thác nước phong thủy mini, lớn.

Do vậy mà để phát huy hết được tác dụng của thác nước phong thủy trong nhà ở thì ngoài việc lựa chọn các loại thác nước mini, thác nước phong thủy để bàn cao cấp, hiện đại hay tâm linh… thì sẽ cần chú ý xác định vị trí và hướng đặt phong thủy luân sao thuận theo ngũ hành tương sinh, tương khắc mới có thể hút được tài lộc và xóa trừ vận không may.

Vị trí đặt thác nước phong thủy

Thác nước theo phong thủy ngoài trời

Bố trí thác nước theo phong thủy tốt ở ngoài nhà đó vị trí Minh Đường thuộc và tính dương. Vị trí minh đường chính là khoảng không gian trước của chính hoặc trước cổng chính vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và cũng trở thành thác nước phong thuỷ trước nhà giúp mang lại sự cát vượng dương khí theo quan điểm “Minh đường tụ thủy”.

Vì thế, thác nước phong thủy nên đặt ở đâu chắc chắn vị trí Minh đường luôn là ưu tiên hàng đầu để giúp phát huy tốt nguồn năng lượng và xóa bỏ những khí xấu.

Thác nước phong thủy trong nhà

Đối với không gian trong nhà bạn thường sử dụng tiểu cảnh thác nước mini và thích hợp và thích hợp với nhiều vị trí trong nhà phù hợp như:

- Thác nước phong thủy để bàn: lựa chọn các thác nước mini để bàn vừa giúp có được vật phẩm phong thủy kích hoạt vượng khí lại không tốn diện tích và cũng có tác dụng về thẩm mỹ. Thường các thác nước để bàn mini hay để các vị trí bàn làm việc, bàn thu ngân, lễ tân, tiếp khách và bàn trà.

- Tiểu cảnh phong thủy thác nước trong nhà: ngoài đặt các thác nước phong thủy trong phòng làm việc, trên các bàn thì có thể bố trí các tiểu cảnh phong thủy luân đẹp tại các vị trí chân, gầm cầu thang, nơi có giếng trời phong thủy để tạo ra không gian đẹp cũng như có tác dụng kích khí, vượng tài. Thường các vị trí giếng trời trong nhà sẽ có tác dụng lấy khí và ánh sáng cũng như đặt vị trí phong thủy nhà ở để tăng khí tốt, phòng ngừa khí xấu. Vì vậy, việc bố trí, làm thác nước phong thủy ở đây cũng khá tốt cho vận khí gia chủ.

Hướng đặt thác nước phong thủy

Bên cạnh chọn vị trí đặt thác nước phong thủy đẹp, mang lại vận khí tốt trong nhà hay không gian bên ngoài nhà thì theo chuyên giá của phong thủy Phước Thái việc lựa chọn hướng đặt phong thủy luân là gì cũng rất được quan tâm bởi ánh ảnh hưởng tới các dụng của thác nước phong thủy.

Những điều kiêng kỵ khi sử dụng thác nước phong thủy

- Không đặt thác nước phong thủy để bàn mini ở trong không gian phòng ngủ bởi đây là điều tối kỵ. Không gian phòng ngủ là âm khí trong khi đó thác nước là dương khí, cần được đặt ở các vị trí có nguồn ánh sáng, không khí lưu thông tốt mới có thể phát huy tốt được tác dụng. Thêm vào đó, thác nước mini phong thủy để bàn trong phòng ngủ phá vỡ không gian tĩnh lặng nên dễ gây ra tình trạng mất ngủ, căng thẳng… ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Luôn đảm nguồn nước trong tiểu cảnh thác nước sạch sẽ, không được đục, mất vệ sinh cùng cảnh quan xung quanh, vương vãi nước hay trơ trọi một mình… nó khiến cho giảm tác dụng phong thủy, thủy tụ sinh tà khí không tốt cho chủ nhà.

- Cách lắp thác nước phong thủy nên lựa chọn loại có chất lượng tốt với hệ thống mô-tơ cấp nước vận hành êm ái, tránh tiếng ồn ảnh hưởng không gian, tâm lý người dùng. Không nên chọn loại quá phức tạp vì độ bền cũng giảm và khó lau chùi, bảo quản khi sử dụng.

- Đảm bảo dòng nước trong thác nước phong thủy luôn phải chảy liên tục, tránh ngừng nghỉ bởi chỉ có luân chuyển nó mới có thể tạo ra được năng lượng tốt và dừng lại có nghĩa là sự sống dừng lại, không phát triển.

- Nên tăng tiểu cảnh thác nước phong thủy đẹp bằng cách thêm không gian xanh với cây cảnh hay sử dụng các chất liệu tạo tiểu cảnh là đá, pha lê, thêm đèn chiếu sáng giúp tăng cường ánh sáng đẹp và thêm phần dương khí.\

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦY, TRẦM HƯƠNG  PHƯỚC THÁI:

- 87Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái

 

Bình luận

Sản phẩm khác


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng