Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Mặt dây chuyền Lòng chúa thương xót obisidian thiên nhiên ốp bạc ta nguyên chất (Mã sản phẩm: CG17)

Mã sản phẩm: CG17

1.000.000đ

Mô tả

* Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền Lòng chúa thương xót

* Chất liệu: Obisidian thiên nhiên

* Kích thước: 4 cm (Nhận chế tác size theo yêu cầu)

* Ý nghĩa phong thủy:

 

- Lòng Chúa Thương Xót là một danh xưng của Chúa GiesuThánh Anphongsô đã tuyên truyền. Danh xưng này xuất phát từ lòng thương xót, cứu rỗi, ban ơn và tất cả những thiện lành mà Chúa Giesu đã mang tới cho con người kể từ lúc xuống hạ giới đến giờ (thông qua cách làm con của thiếu nữ đồng trinh Maria).

- Lòng Chúa Thương Xót còn có ý nghĩa rộng hơn là Đức Chúa Giesu là Đấng cứu rỗi, là Đấng linh thiêng, Ngài sẵn sàng hy sinh và giúp đỡ tất cả chúng ta mọi lúc mọi nơi mà không loại trừ bất cứ ai. Kể cả người nghèo khổ hay giàu sang, chỉ cần chúng ta thành tâm cầu nguyện thì Chúa sẽ ban lòng thương xót.

- Trong thế kỷ thứ 18, Lòng Chúa Thương Xót của Thiên Chúa bị tấn công mãnh liệt do nhóm lạc đạo Jansenism. Họ cho rằng Chúa chỉ ban ơn lành, cứu rỗi cho những người cơ cực, sống đạo nghiêm ngặt. Nhưng thực sự thì Đấng tin Đức Chúa là dành cho tất cả nhân loại.

- Theo mô tả, biểu tượng Lòng Chúa Thương Xót tỏa ra rất nhiều hào quang, ánh sáng hy vọng từ khuôn mặt Chúa Giesu. Ánh mắt Ngài nhìn về phía nhân loại trìu mền, hiền từ. Tay phải Ngài hướng lên trời linh thiêng, tay trái Ngài đặt vào tim. Dáng đứng nhẹ nhàng nhưng đầy uy lực,….

- Ngày nay, Lòng Chúa Thương Xót được tuyên truyền, tín ngưỡng và tin yêu rộng rãi. Nếu bạn là một tín đồ của Chúa thì hãy tin tưởng vào Lòng Thương Xót Chúa trong mọi hoàn cảnh, tin vào lòng từ bi vô hạn của Chúa. Ngài sẽ là kim chỉ nam soi lối dẫn đường, phù hộ, mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

- Tương tự như mặt Chúa Giesu, Đức Chúa Giesu chịu nạn, Thánh giá,…thì biểu tượng Lòng Chúa Thương Xót cũng được chế tác thành một sản phẩm công giáo trên mặt dây chuyền để đáp ứng nhu cầu thích đeo trang sức của các tín đồ. Mặt khác, mặt dây Lòng Chúa Thương Xót luôn theo bên mình sẽ giúp mọi người yên tâm hơn vì luôn có Chúa cầu nguyện.

* Công dụng của đá Đá Thủy tinh núi lửa Obisidian tự nhiên

Đá thủy tinh núi lửa (Obsidian) có nguồn gốc từ núi lửa được hình thành bằng cách nham thạch phun trào bị lạnh ngưng kết đột ngột tạo thành kết cấu của Đá núi lửa.

                                                       

                                                             Đá thô obisidan

Nguồn gốc hình thành và cấu tạo Đá thủy tinh núi lửa:
- Đá thủy tinh núi lửa có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi đâu có hoạt động núi lửa. Chúng ta có thể tìm thấy chúng ở vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Bắc Việt Nam; hay ở các nước Nam Mỹ, Mexico, Afghanistan, Nhật Bản,…
- Đá núi lửa giá trị nhất và có năng lượng nhất chính là loại đá núi lửa bị đóng băng tại các vùng băng tuyết. Khi năng lượng chưa kịp lan tỏa gặp băng lạnh đã đông kết lại.
- Đá thủy tinh núi lửa là một dạng khoáng vật vô định hình, chúng được hình thành do sự nguội lạnh quá nhanh của nham thạch. Đá thủy tinh núi lửa có dạng cấu trúc tinh thể trung gian giữa cấu trúc của tinh thể rắn và cấu trúc hỗn độn của khí.
- Đá thủy tinh núi lửa còn có tên gọi khác là đá vỏ chai (Obsidian), một lại thủy tinh rhyolite có hàm lượng silic điôxit cao (chúng chiếm khoảng 65% đến 80%).
- Loại đá này thường chứa ít nước (thấp hơn 1%) tính theo trong lượng. Dưới áp suất cao ở độ sâu, chúng có thể chứa lên đến 10% nước.
- Đá thủy tinh núi lửa có độ cứng 5.5 với thành phần chính là SIO2.
- Đá thủy tinh núi lửa có thành phần hóa học gần giống với Đá thạch anh. Điều này dẫn đến một số người cho rằng Đá thủy tinh núi lửa chính là Đá thạch anh. Nhưng thực tế cho thấy là không phải bởi Đá thủy tinh núi lửa được tạo thành do bị lạnh ngưng kết đột ngột nên nó không thể kết tinh mặc dù có thành phần SiO2

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦY, TRẦM HƯƠNG  PHƯỚC THÁI:

- 87Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái

Bình luận

Sản phẩm khác


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng