Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Mặt dây chuyền Chúa Gieessu thạch anh trắng thiên nhiên: CG21)

Mã sản phẩm: CG2

1.000.000đ

Mô tả

* Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền Chúa Gieessu 

* Chất liệu: Thạch anh trắng thiên nhiên

* Kích thước: 3,5 cm (Nhận chế tác size theo yêu cầu)

* Ý nghĩa phong thủy:

- Đức Chúa Giesu là hình mẫu lý tưởng của bạn. Quan trọng hơn Ngài là Đấng cứu rỗi linh thiêng, Đấng tối cao, là Chúa trên trời, là thần linh mà bạn tôn kính, sùng bái, tin yêu,…để Ngài phù hộ, cứu giúp, ban ơn lành cho mình. Và để có được những điều đó, bạn đã không ngừng tôn thờ Chúa Giesu, ngày đêm cầu nguyện Chúa. Trong tâm và tim của bạn luôn có Ngài.
- Đối với bạn, Đức Chúa Giesu có ý nghĩa to lớn, cao cả thì chế tác mặt dây chuyền Đức Chúa Giesu cũng có ý nghĩa tương tự như vậy. Sự hiện diện của Chúa trong mặt dây chuyền đeo trên cổ cùng với sự cầu nguyện của bạn, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, Chúa sẽ mang đến cho bạn sự bình an, sự giúp đỡ, sự cứu rỗi, sự giải thoát,….để bạn có một cuộc sống tốt đẹp nhất.
- Chúa sẽ làm tất cả những gì có thể làm cho bạn giống như những gì Chúa đã làm trong lịch sử loài người ngay từ lúc bắt đầu: giúp đỡ người khổ nạn, người nghèo, khó khăn, chữa khỏi bệnh dù là tàn tật, què quặt, bại liệt,….Ngày nay, cuộc sống phát triển nhưng con người chúng ta vẫn không ngừng đấu đá, đấu tranh, cáu gắt, hãm hại lẫn nhau,….Chúa Giesu trên thiên đàng sẽ nhìn thấy tất cả và cứu giúp từ lòng thành kính của bạn.
- Chỉ cần đeo mặt dây chuyền Đức Chúa Giesu còn mặt dây đó làm từ chất liệu gì không quan trọng. Tuy nhiên mỗi người có mỗi số mệnh khác nhau, họ có quyền lựa chọn và biết cái gì sẽ tốt nhất với họ. Nếu bạn là người mệnh hỏa và thổ  thì mặt dây chuyền Đức Chúa Giesu Ngọc Cẩm Thạch Huyết được xem là báu vật. Báu vật vì Ngọc Cẩm Thạch Huyết là đá quý thuộc loại đẳng cấp, vừa sang trọng vừa có ý nghĩa phong thủy không tầm thường tương xứng với những phép nhiệm màu của Đức Chúa Giesu mang đến cho bạn.

* Ý nghĩa thạch anh trắng:

Đá Thô thạch anh trắng tại Phong Thủy Phước Thái

- Từ xa xưa con người đã biết đến Thạch Anh Trắng như một loại đá quý được dùng để xua đuổi tà khí, giúp thanh lọc nguồn năng lượng tốt mang lại cho người dùng sự minh mẫn, trí lực hơn người và hỗ trợ điều trị bá bệnh.

- Thạch anh trắng bao gồm rất nhiều sắc thái dựa theo đặc tính vật lý khác nhau như: không màu trong suốt, trắng, trắng đục. Loại không màu, trong suốt còn được gọi là thạch anh pha lê, biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng. Thạch anh trắng phát ra các nguồn năng lượng tốt giúp luân chuyển thần khí âm dương, gia tăng nguồn khí tốt cho người dùng, bên cạnh đó thạch anh trắng còn có tính chất rất đặc biệt là rất Âm Tính so với tinh thế đá là Dương, vậy nên khi sử dụng sẽ làm dịu hoặc xua tan căn thẳng và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh có tính chất Dương.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦY, TRẦM HƯƠNG  PHƯỚC THÁI:

- 87Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái

Bình luận

Sản phẩm khác


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng