Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Ship hàng toàn quốc COD
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn 0905 214 788 (Mr Phước) - 0905 234 788 (Ms Định)
Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Đổi trả trong 7 ngày
20%

Mặt dây chuyền Đức mẹ bồng chúa Ngọc bích Nephrite thiên nhiên: CG20)

Mã sản phẩm: CG20

2.500.000đ

Mô tả

* Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền Đức mẹ bồng Chúa Gieessu 

* Chất liệu: Ngọc bích Nephrite thiên nhiên

* Kích thước: cao 4,5 cm (Nhận chế tác size theo yêu cầu)

* Ý nghĩa phong thủy:

Chúa Giesu và Đức mẹ Maria là 2 hình ảnh thiêng liêng tạo nên nhiều cảm hứng cho các nghệ nhân sáng tạo, trong đó có biểu tượng Đức Mẹ bồng Chúa Giesu.

- Dưới đây là những giải mã về Đức Mẹ bồng Chúa Giesu để các tín đồ Công giáo hiểu chính xác nhất về biểu tượng này mà chọn sản phẩm Công giáo phù hợp theo ý nghĩa mà mình muốn.

- Đức Mẹ chính là mẹ Maria, Chúa Giesu chính là con của mẹ. Mẹ Maria cũng bồng bế con mình giống như bao người mẹ khác trên thế gian, tuy nhiên hình ảnh này mang nhiều ý nghĩa sâu xa.

- Đức mẹ trên tay bồng con nhưng ánh mắt lại không nhìn vào con mà nhìn chăm chăm vào vạn người đang ngắm nhìn mình. Điều này muốn nói rằng Bà là mẹ của Chúa nhưng Bà cũng là mẹ của hàng vạn con người khác.

- Mẹ biết Giesu đang sợ hãi và cần mẹ che chở (Giesu sợ hãi khi thấy cây Thập giá) nhưng Bà cũng phải che chở và bảo vệ cho những đứa con bụi trần của mình. Tình thương yêu của Bà chia sẻ đều cho chúng sinh, không muốn chúng sinh đau khổ, oan ức. Bà sẵn sàng hi sinh đứa con mang nặng đẻ đau của mình (dù đau đớn đến thắt ruột gan) theo ý Thiên Chúa để cứu rỗi nhân gian.

- Do đó, biểu tượng Đức Mẹ bồng Chúa Giesu được điêu khắc trong bất kỳ sản phẩm nào: tượng gỗ, tượng đá, mặt dây chuyền,…thì ý nghĩa vẫn như nhau: Đức Mẹ luôn bảo vệ, sẵn sàng cứu giúp khi chúng con gặp khó khăn. Đức Mẹ luôn yêu thương và bên cạnh để che chở, dẫn lối chỉ đường cho chúng con.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ PHONG THỦY, TRẦM HƯƠNG  PHƯỚC THÁI:

- 87Trần Văn Đán, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Giao hàng tân nhà toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng 

      Liên hệ 0905234788 - 0905214788

(có hỗ trợ zalo, viber, facebook, wechat, instagram ...)

Fanpage: Xưởng Điêu khắc đá Mỹ nghệ, phong thuỷ Phước Thái - Chuyên buôn sỉ

Fanpage: Đá Phong Thủy Phước Thái

* Ý nghĩa đá Ngọc bích - Nephrite:

Từ thời cổ đại, ngọc bích đã được ưa chuộng ở cả phương Đông và phương Tây. Người ta tin loại đá xanh này là biểu tượng của sức khoẻ, may mắn và có thể chống lại rủi ro, nguy hiểm.

Năm 1863, nhà khoáng vật học người Pháp Alexis Damour chia ngọc bích làm hai loại: Jadeite va Nephrite. Trong đó , ngọc bích nephrite được xem là bền nhất trong các loại đá thiên nhiên nhưng không cứng bằng ngọc bích jadeite.
Canada đã được tạo hoá ban cho một thềm ngọc bích nephrite cực lớn tại Western British Columbia, cách bang Alaska 100 dặm về phía Đông. Mãi đến năm 1955, mỏ ngọc bích này mới được phát hiện và tiến hành khai thác.

Trong điều kiện khí hậu vô cùng khắc nghiệt của vùng Bắc Cực, mỗi năm, công nhân mỏ chỉ có thể làm việc từ 60 đến 90 ngày. Khoảng thời gian ngắn ngủi khiến khối lượng ngọc bích khai thác được không bao giờ đủ cung ứng cho tất cả các đơn đặt hàng trên khắp thế giới.

Bình luận

Sản phẩm khác


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng